Đội tuyển nữ Việt Nam trở lại điểm đóng quân Auckland

ngày phát hành:2023-09-15 12:08    Số lần nhấp:183

Trưa nay (11/7), đội tuyển nữ Việt Nam đáp chuyến từ Napier về Auckland, nơi đóng quân chính thức của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung trong thời gian thi đấu tại Vòng chung kết World Cup nữ 2023.

Người hâm mộ đón đội tuyển nữ Việt Nam tại sân bay Auckland. (Ảnh: VFF)

Ngay khi đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại sân bay, các thủ tục quá cảnh đã được Liên đoàn Bóng đá New Zealand chuẩn bị chu đáo và nhanh chóng. Nhờ vậy, huấn luyện viên Mai Đức Chung và các học trò có thêm thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trước khi di chuyển.

Chuyến bay của đội tuyển nữ Việt Nam cất cánh lúc 12 giờ 30 phút và hạ cánh tại Auckland lúc 14 giờ (giờ địa phương). Ngay khi vừa hạ cánh, thầy trò huấn luyện viện Mai Đức Chung nhận được sự đón tiếp chu đáo từ phía Ban tổ chức giải đấu và tình cảm nồng nhiệt từ các cổ động viên.

Sau đó, Huỳnh Như và các đồng đội di chuyển tới khách sạn Rydges,hợp tác trao đổi nơi đóng quân của đội tuyển nữ Việt Nam trong thời gian thi đấu Vòng chung kết World Cup 2023.

Rydges là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4.5 sao, có vị trí tại trung tâm thành phố Auckland. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên, khu vực phòng ở, phòng ăn và các phòng chức năng được bố trí đầy đủ các thiết bị phục vụ việc trị liệu và nghỉ ngơi sau khi tập luyện và thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển nữ Tây Ban Nha lúc 12 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 14/7.

Tại World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển nữ Mỹ ngày 22/7 ở sân Eden Park (thành phố Auckland), đội tuyển nữ Bồ Đào Nha ngày 27/7 ở sân FMG Waikato (thành phố Hamilton) và đội tuyển nữ Hà Lan ngày 1/8 ở sân Forsyth Barr (thành phố Dunedin).