Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023: Các “ông lớn” so kè trên bảng xếp hạng

ngày phát hành:2023-09-15 11:32    Số lần nhấp:61

Ở lượt trận thứ 3 của giai đoạn lượt về giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023, khán giả tiếp tục chứng kiến nhiều hấp dẫn, kịch tính từ các đội bóng đang ở nhóm đầu của bảng xếp hạng. Nhà đương kim vô địch Sahako đã hồi sinh mạnh mẽ ở lượt về khi có chiến thắng thứ 2 liên tiếp sau 3 trận gần nhất.

Cầu thủ hai đội Sahako (áo vàng) và Tân Hiệp Hưng bắt tay trước trận đấu.

Trong khi đó, câu lạc bộ Thái Sơn Bắc thậm chí còn gây ấn tượng lớn hơn khi họ đã tạm vượt qua câu lạc bộ Thái Sơn Nam để vươn lên đầu bảng ở trận đấu sớm vòng 10.

Ở trận đấu sớm nhất vòng 10 diễn ra ở Nhà thi đấu Quận 8 của Tân Hiệp Hưng vào chiều 10/7, Sahako đã chơi với tinh thần quyết tâm rất cao. Họ đã thắng Cao Bằng và hòa Thái Sơn Nam ở 2 vòng đấu trước để duy trì cơ hội đua vô địch trước các đối thủ .

Pha tranh chấp giữa cầu thủ hai đội Sahako và Tân Hiệp Hưng (áo xanh) ở vòng 3 lượt về giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023.

Nhưng Tân Hiệp Hưng cho thấy họ không phải là Câu lạc bộ dễ bị bắt nạt. Đoàn quân của huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn chính là Câu lạc bộ gây bất ngờ nhất lượt đi khi xếp vị trí thứ 3.

Tuy nhiên, Tân Hiệp Hưng có dấu hiệu sa sút ở lượt về. Đặc biệt, họ khiến nhiều cổ động viên nhà thất vọng khi thua Câu lạc bộ cuối bảng Cao Bằng 1-2 ở vòng 9. Chung cuộc, Tân Hiệp Hưng đã để thua Sahako với tỷ số 2-6.

Trận thắng này, giúp đoàn quân của Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh có được 17 điểm và tạm lấy vị trí thứ 3 của Sanvinest Khánh Hoà. Đội bóng tới từ phố Biển Nha Trang sẽ có trận đấu ở sân nhà vòng 10 này tiếp Hà Nội ở Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang vào lúc 15 giờ chiều 11/7.

Về phần Tân Hiệp Hưng,trung tâm tin tức họ tạm giữ vị trí thứ 5 với 12 điểm. Nhưng nếu Hà Nội có chiến thắng ở sân Khánh Hoà vòng này, đội bóng trẻ tới từ Thủ đô sẽ đẩy thầy trò huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn xuống hạng 6.

Ở trận đấu còn lại trong chiều tối 10/7 tại Nhà thi đấu Sơn Trà (Đà Nẵng), đội chủ nhà GFDI Sông Hàn đã có trận đấu rất khó khăn với Thái Sơn Bắc. Câu lạc bộ đến từ Thủ đô đang vươn lên mạnh mẽ ở lượt về với 2 trận toàn thắng. Với quyết tâm đó, Thái Sơn Bắc đã có 3 bàn thắng trước chủ nhà GFDI Sông Hàn, trước khi đội chủ nhà có bàn thắng danh dự vào cuối trận đấu để kết thúc với tỷ số chung cuộc 3-1.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng GFDI Sông Hàn vẫn thất bại với tỷ số 1-3 trước Câu lạc bộ Thái Sơn Bắc.

Trận thắng 3-1 trên sân đối thủ giúp Thái Sơn Bắc có thêm 3 điểm và họ tạm lấy luôn vị trí đầu bảng từ tay Thái Sơn Nam với 20 điểm. Đội bóng của Huấn luyện viên Acosta Garcia thực sự rất đáng nể ở cuộc đua vô địch năm nay với 3 chiến thắng liên tục. Họ đang có cách biệt 1 điểm với Thái Sơn Nam.

Về phần GFDI Sông Hàn, họ vẫn đứng thứ 7 với 9 điểm, nhiều hơn câu lạc bộ cuối bảng Cao Bằng 5 điểm.

Kết quả vòng 10 giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023 (ngày 10/7):

Tân Hiệp Hưng-Sahako: 2-6

GFDI Sông Hàn-Thái Sơn Bắc: 1-3

Lịch thi đấu vòng 10 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 11/7):

- 15 giờ, Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang: Sanvinest Khánh Hòa-Hà Nội.

- 17 giờ: Nhà thi đấu Quận 8: Thái Sơn Nam Thành phố Hồ Chí Minh-Cao Bằng.